เรือนวิภาวดี

Vibhavadi House

   เรือนวิภาวดี บ้านสไตล์ไทยที่ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสในสมัยรัชกาลที่ ๕ การตกแต่งตัวเรือนสุดหรูดีไซน์ไทยประยุกต์ในโทนสีชมพูอ่อนทั้งหลังแซมสีขาว แล้วตัดความหวานให้ลงตัวด้วยสีเทาอ่อน พร้อมเฟอร์นิเจอร์หลุยส์นำเข้าภายในโถงพิธี ให้บรรยากาศงดงาม หรูหรา แต่ก็ยังคงสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและเข้าถึงได้ เหมือนงานแต่งงานที่บรรดาญาติมิตรมาร่วมแสดงความยินดีกับวันสำคัญของเราถึงบ้าน และได้มีส่วนร่วมอวยพรกันอย่างทั่วถึง พื้นที่ในเรือนวิภาวดีนั้นเหมาะสมกับงานที่มีจำนวนแขกอยู่ระหว่าง 50-70 ท่าน พร้อมบริการอาหารเช้าและชา กาแฟ น้ำดื่มให้อิ่มท้อง โดยแขกผู้มาร่วมงานจะได้นั่งรับประทานอาหารเช้าในบริเวณลานพักผ่อนที่เราได้จัดไว้ติดกับตัวเรือน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมคนโบกรถที่จะคอยดูแลการเข้าจอดของแขกผู้มาร่วมงานทุกท่าน 

    สำหรับพิธีการงานเช้าของทางวิภาวดีพาเลซ สามารถจัดได้ทุกรูปแบบ ทุกศาสนา และทุกประเพณี ทางเราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ในการประกอบพิธีการไว้ครบถ้วนในทุกกระบวนการ นายพิธีผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ดำเนินพิธีการตั้งแต่เริ่มจนจบพิธี พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลพิธีการของท่าน เพื่อความสวยงามและถูกต้องตามระเบียบพิธี และเพื่อคอยอำนวยความสะดวกสบายในทุกขั้นตอนตลอดทั้งงาน 

งานที่มีจำนวนแขกระหว่าง 50 - 70 ท่าน

 

ให้บรรยากาศอันอบอุ่นเหมือนจัดงานในบ้าน

ตัวเรือนสไตล์หลุยส์-ชิโนโปรตุกิส โทนสีชมพูอ่อน ขาว เทา เหมาะมากสำหรับสไตล์หวาน

เหมาะสำหรับญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ต้องการขึ้นบันไดสูง เนื่องจากพิธีการทั้งหมดดำเนินการที่ชั้นล่างของเรือน มีขั้นบันไดเล็กน้อย โดยมีทางลาดให้รถเข็นขึ้นได้

มีห้องส่งตัวพร้อมในเรือน 

*สามารถปรับใช้เป็นห้องแต่งตัวและเก็บของสำหรับบ่าวสาวได้ก่อนเริ่มพิธี

แขกสามารถเดินถ่ายภาพ รับประทานอาหารเช้าและพักผ่อนได้บริเวณสวนหรือสระว่ายน้ำติดตัวเรือนตามอัธยาศัย

อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในพิธีครบครัน พร้อมนายพิธีและเจ้าหน้าที่คอยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

งานพิธีไทย

 

งานพิธีจีน

 

งานพิธีทุกศาสนา ปรึกษาการจัดงานได้

 

ที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมคนโบกรถคอยดูแลการเข้าจอดอย่างเป็นระเบียบ 

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกใช้เรือนวิภาวดี

Tips